Chia sẻ template blogspot bán hàng cực đỉnh 2016

Bài viết này Blogger template for seo sẽ chia sẻ miễn phí với các bạn một template blogspot bán hàng cực đỉnh 2016. Bạn sẽ cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp trong thiết kế.

Được tích hợp responsive 100% và thiết kế phẳng nên cảm nhận website bán hàng mang phong cách rất chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được sở hữu template này miễn phí! Hãy cùng xem qua Demo bên dưới nhé!

Chia sẻ template blogspot bán hàng cực đỉnh 2016

Với thiết kế slide ấn tượng cùng các bài viết nổi bật giúp bạn có thể show các sản phẩm của mình tới khách hàng một cách hoàn hảo. Điều tuyệt vời hơn cả đó chính là sự tích hợp add-to-card khá mượt mà, điều mà các site ở blogger khó có thể làm trơn tru như các nền tảng khác. Khách hàng của bạn có thể thanh toán trực tiếp từ Paypal, bởi lẽ, template blogspot bán hàng này đã tích hợp đầy đủ các tính năng thanh toán của một website thương mại điện tử. Bạn sẽ nhận được gì khi tải các file về máy? Theme là điều đương nhiên rồi, các đường link hướng dẫn bạn cài đặt website này một cách cực kì chi tiết mà có lẽ bạn không thể không cài đặt thành công được site cho mình.
Trước đó, mẫu này được bán với giá 12$ nhưng hiện nay tác giả của nó (irsah.com) đã chia sẻ miễn phí rồi. Các bạn có thể tải nó về ở đường link bên dưới. Thanks irsah for sharing this theme.
Chúc các bạn có một website bán hàng đẹp nhé!
Ebook làm ít hơn kiếm nhiều tiền hơn
Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
0 Comment