Share Free Template Blogspot Nhạc 2015

Hiện nay hầu hết các template blogspot nhạc được chia sẻ đều thiết kế giống như các trang dj. Trong bài viết này Blogger Template for Seo sẽ chia sẻ một mẫu khác.

Được thiết kế với giao diện khá đơn giản, tuy nhiên bản thân mình lại thích một bố cục như vậy. Nếu bạn cảm thấy hứng thú, hãy cùng trải nghiệm qua Demo bên dưới nhé!

Share Free Template Blogspot nhạc
Demo MegaMusi


Megamusi Blogger Template với bố cục 1 cột, thể hiện tiêu đề bài viết, dạng giới thiệu; cùng sidebar được thiết kế bên phải khá thú vị. Bên trong bài viết có các button chia sẻ qua mạng xã hội cùng việc tích hợp facebook comment là điều khá cần thiết.

Đây là một mẫu thật sự đơn giản, tuy vậy như đã nói ban đầu, mình khá thích mẫu này. Hi vọng các bạn cũng sẽ cảm thấy thú vị với Megamusi :)

Để nhận được các video hướng dẫn cài đặt template mới nhất, các bạn hãy theo dõi Blogger Template for Seo bằng cách nhấp vào nút dưới đây nhé!

Các bạn vui lòng để lại nguồn bài viết khi sao chép và chia sẻ lại bài viết này. Blogger Template for Seo rất vui và biết ơn khi bạn để lại một đường dẫn tới trang web của chúng tôi!

Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
2 Comments
avatar

bỏ bớt mấy liên kết rút gọn đi ad ơi ! em ủng hộ = click quảng cáo chứ nó cứ down về ba cái tạp nham không à !

Trả Lời
avatar

Sang năm mới sẽ hông còn rút gọn link ở các bài viết mới nữa bạn nhé!

Trả Lời