5 Template Blogspot cực chất dành cho các chủ đề

Bài viết này Blogger Template for Seo xin chia sẻ với các bạn 5 Template Blogspot cực chát dành cho các chủ đề khác nhau giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa.
Được chia ra các chủ đề chính, đó là: template blogspot bán hàng, template blogspot tin tức, template blogspot website công ty, template blogspot làm blog cá nhân. Các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái với các template mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

1. Template Blogspot cực đỉnh - Magone

Magone Responsive Blogger Template

Template đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là template blogspot tin tức Magone. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu template tin tức ở vị trí đầu tiên, bởi lẽ theo thống kê từ Google thì template blogspot tin tức là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Mà Magone lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu kĩ thuật, chuẩn seo mà bạn đang cần tìm. Với nhiều tính năng mạnh mẽ thì Magone hiện đang là sự lựa chọn số 1 cho template blogspot tin tức. Điểm đặc biệt đó chính đây chính là template do Nguyễn Văn Tiến - một blogger Việt Nam thiết kế. Tính tới thời điểm hiện tại Magone đã thu về 169 sales, một con số cực kì ấn tượng. Bạn có thể xem bài viết giới thiệu chi tiết về template này ở đường link bên dưới.
Template Blogspot cực đỉnh - Magone

2. Template Blogspot làm website công ty - Businis Responsive Blogger Templates

Businis Responsive Blogger Templates
Businis Responsive Blogger Templates là một template blogspot do một người Việt thiết kế, đó chính là designer Minh Anh. Với tổng số 958 sales trên themeforest thì Minh Anh là người Việt thứ 2 thành công khi rao bán theme blogspot sau Nguyễn Văn Tiến. Bạn cứ thử tính trung bình mỗi sale bán với giá 21$ thì Minh Anh thu về số tiền lớn đến nhường nào. Điều đó chứng tỏ Businis Responsive Blogger Template đã và đang được cộng đồng blogspot rất tin tưởng và ủng hộ. Các bạn có thể xem Demo bên dưới đây.
Demo Businis
Những tính năng nổi bật của template blogspot này chính là:
 • Thiết kế Responisve 100%.
 • Multipurpose Template.
 • Tự động tạo hình ảnh thumbnail một cách thông minh.
 • Support ShortCodes.
 • Hỗ trợ widget các nhận xét gần đây (recent comments).
 • Tự động nhận diện các hình ảnh đại diện từ Youtube, Vimeo, Soundcloud.
 • Bạn có thể tùy chọn thiết kế như font chữ (hỗ trợ rất nhiều), màu sắc hay hình nền.
 • Hỗ trợ widget mạng xã hội.
 • Thiết kế chuẩn SEO.
 • Cùng rất nhiều tính năng khác nữa.
Businis Responsive Blogger Templates với nhiều tính năng được rao bán trên chợ theme themeforest với mức giá 21$, bạn có thể xem toàn bộ full chức năng và đặt mua theme tại đường link bên dưới đây.
Xem Full chức năng của Businis Responsive Blogger Template

3. Template Blogspot bán hàng chuẩn SEO - Spot Commerce

Template Blogspot bán hàng chuẩn SEO - Spot Commerce

Spot Commerce là một trong những thiết kế dành riêng cho trang bán hàng chuyên nghiệp từ Nguyễn Văn Tiến. Với những cập nhật mới gần đây trong phiên bản 1.2.7, anh đã hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng mới, nổi bật là tính năng hỗ trợ bằng coupon code. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một theme bán hàng thì tốt nhất bạn nên mua Spot Commerce trên themeforest để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ anh ấy, thay vì sử dụng những phiên bản không chính thống trước đó. Vì bạn thừa biết rằng, để có thể sử dụng một template blogspot bán hàng chuẩn seo thì việc chỉnh sửa code không hề đơn giản. Bạn có thể xem bài viết giới thiệu về Spot Commerce tại bài viết bên dưới.

Xem tính năng nổi bật của Spot Commerce

4. Theme blogspot cá nhân chuẩn seo - BCorporate Responsive Blogger Template

Theme blogspot cá nhân chuẩn seo - BCorporate Responsive Blogger Template

BCorporate Responsive Blogger Template được thiết kế lên tới 6 phiên bản cho bạn lựa chọn. Một thiết kế dành cho những trang blog cá nhân hay thậm chí làm các website thương mại hoàn toàn rất tốt. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một template phù hợp. Hãy cùng xem 6 phiên bản của BCorporate nhé!

Demo BCorporate
Các tính năng nổi bật của BCorporate Responsive Blogger Template:
 • Thiết kế Responsive hoàn toàn.
 • Hỗ trợ các widget theo Chuyên mục bạn chọn.
 • Trang lỗi 404.
 • Slider with jQuery.
 • Dropdown Menu load nhanh.
 • Hỗ trợ các bài viết liên quan.
 • Tự động tạo thumbnail cho bài viết.
 • Carousel Lite.
 • Dễ dàng cài đặt, tùy biến và sử dụng.
 • Cùng nhiều tính năng khác.
Với số lượng phiên bản nhiều như vậy, bạn hoàn toàn có lợi khi đặt mua theme này chỉ với giá 21$ trên themeforest.net. Với con số 89 sales và được đánh giá 4/5 sao thì quả thật đây là một theme rất đáng để sử dụng. Bạn có thể xem toàn bộ chức năng và đặt mua theme này theo đường link bên dưới đây.

Xem Full chức năng của BCorporate Responsive Blogger Template

5. Template blogspot chia sẻ hình ảnh - Lara Blogger Template

Template blogspot chia sẻ hình ảnh - Lara Blogger Template

Lara Blogger Template là một template blogspot chia sẻ hình ảnh dành cho các photographer. Lara với cấu trúc gọn nhẹ, đơn giản dễ dàng chỉnh sửa là một điều mà các blogger không chuyên có thể dễ dàng sử dụng. Lara có tới 2 phiên bản cho bạn chọn lựa đấy! Hãy cùng xem qua Demo bên dưới để cảm nhận bạn nhé!

Demo Lara Blogger Template
Trên chợ themeforest.net, Lara Blogger Template đã được bán 97 sales - đây là một con số khá lớn đối với một theme chia sẻ hình ảnh như vậy. Điều này cũng khiến bản thân mình cảm thấy bất ngờ. Vậy tính năng nổi bật của theme này là gì?
 • Hình ảnh được load cuộn khi di chuyển chuột.
 • Hỗ trợ nút chia sẻ qua pinterest.
 • Hỗ trợ các bài viết liên quan cùng chủ đề.
 • Hidden Sidebar on Small screen.
 • Hỗ trợ các button chia sẻ qua các mạng xã hội.
 • Font chữ Awesome cũng là điểm nhấn của Lara Blogger Template.
Bạn có thể xem toàn bộ tính năng cũng như thông tin hỗ trợ từ TemplatesZoo - author của Lara Blogger Template theo đường link bên dưới.

Xem Full chức năng của Lara Blogger Template

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy một template blogspot phù hợp cho mình thông qua bài viết này. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, vui lòng Like và Goolge +1 cho chúng tôi để chúng tôi có thêm động lực chia sẻ nhiều theme đẹp với nhiều chủ đề khác nhau tới các bạn hơn nữa. Để lại nhận xét khi bạn ghé thăm để chúng tôi biết rằng bạn là một người bạn thân thiết của Blogger Template for Seo nhé!

Chúc bạn thành công!

Để nhận được các video hướng dẫn cài đặt template mới nhất, các bạn hãy theo dõi Blogger Template for Seo bằng cách nhấp vào nút dưới đây nhé!

Các bạn vui lòng để lại nguồn bài viết khi sao chép và chia sẻ lại bài viết này. Blogger Template for Seo rất vui và biết ơn khi bạn để lại một đường dẫn tới trang web của chúng tôi!
Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
4 Comments
avatar

Chà, mấy giao diện này xem trên điện thoại thật là prồ

Trả Lời
avatar

Các template này hiện đang là các mẫu hot nhất hiện nay bạn nhé! :-)

Trả Lời
avatar

tải ở đâu thế ad? mình xin đc k?

Trả Lời
avatar

Chào bạn. Các template này hiện đang được bán trên themeforest nhé và chưa được chia sẻ miễn phí bạn à.

Trả Lời