Share SwiftPress Blogger Responsive Template cho blog cá nhân

SwiftPress Blogger Responsive Template là một mẫu blogspot rất phù hợp làm trang cá nhân nay được chia sẻ bởi Blogger Template for Seo.
Tiêu chí hàng đầu của một blog cá nhân đó chính là thiết kế đơn giản, dễ dàng chỉnh sửa, chú trọng vào nội dung thì nay đã được tích hợp đầy đủ trong SwiftPress. Dù bạn không cần tìm một mẫu cá nhân thì cũng nên xem qua, biết đâu, bạn lại cảm thấy nó phù hợp với mục đích của mình trong tương lai thì sao nhỉ?


Share SwiftPress Blogger Responsive Template cho blog cá nhân


Các tính năng nổi bật

  • Menu Drop down.
  • Slider rất đơn giản và gọn nhẹ.
  • Bố cục gọn gàng, bắt mắt dễ dàng chỉnh sửa. Thiết kế tập trung vào nội dung.
  • Footer 4 cột là điểm nhấn mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ các vị trí quảng cáo trên site.
  • Các button chia sẻ qua mạng xã hội.
  • Hộp author dưới mỗi bài viết.
Tuy rằng SwiftPress chưa thật sự có nhiều tính năng mạnh mẽ như các template blogspot cá nhân khác nhưng với việc hỗ trợ tốt cho SEO nên cũng đáng để chúng ta sử dụng. Theme được chia sẻ bởi bloggertheme9. Chúc các bạn có một website như ý!

Để nhận được các video hướng dẫn cài đặt template mới nhất, các bạn hãy theo dõi Blogger Template for Seo bằng cách nhấp vào nút dưới đây nhé!

Các bạn vui lòng để lại nguồn bài viết khi sao chép và chia sẻ lại bài viết này. Blogger Template for Seo rất vui và biết ơn khi bạn để lại một đường dẫn tới trang web của chúng tôi!

Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
2 Comments
avatar

Chào bạn! blog khá đẹp, nhưng sao mình vô bằng di động nó chỉ hiện quảng cáo và web khác vậy? không biết khi sử dụng có cách nào khắc phục mã quảng cáo?

Trả Lời
avatar

Chào bạn.
Ý bạn bảo là blog của mình khi truy cập bằng di động hay demo của trang swiftpress? Nếu là Demo thì mình thấy không có quảng cáo nào cả bạn nhé! :)

Trả Lời