3 Template Blogspot Wapsite làm trang tải game, ứng dụng Android, IOS

Bài viết này Blogger Template for Seo sẽ giới thiệu với các bạn 3 template blogspot wapsite rất thích hợp làm trang tải game, ứng dụng cho Android và IOS.

Template Blogspot Wapsite 1

Đây là một template wapsite thiết kế với màu sắc xanh dương hài hòa, đẹp mắt, có thể sử dụng làm trang tải ứng dụng, game, hay bất cứ chủ đề gì mà bạn thích. Chúng tôi đã sử dụng nó để cho trang xổ số trong demo bên dưới đây.

3 Template Blogspot Wapsite làm trang tải game, ứng dụng

Live Demo

Template Blogspot Wapsite 2

Mẫu thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn được thiết kế rất độc đáo và thú vị. Trang Demo được chúng tôi lấy cho chủ đề tin nhắn tình yêu hay nhất. Tuy nhiên mẫu này dùng cho việc chia sẻ các ứng dụng, game thì thật là tuyệt vời.

3 Template Blogspot Wapsite làm trang tải game, ứng dụng

Live Demo

Template Blogspot Wapsite 3

Mẫu cuối cùng được thiết kế với giao diện màu cam nổi bật, cùng Menu rất tiện lợi. Phần bố cục cũng hỗ trợ nhiều widget để bạn đưa tới người đọc nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Cùng trải nghiệm Demo bên dưới nhé!

3 Template Blogspot Wapsite làm trang tải game, ứng dụng

Live Demo

Bạn cảm thấy 3 template blogspot wapsite này phù hợp với mục đích của mình chứ? Hiện tại chúng tôi có thu phí 3 mẫu này với giá chỉ 100,000đ. Như vậy, các bạn chỉ phải bỏ ra số tiền là 1 ly cà phê cho 1 mẫu wapsite mong muốn mà thôi. Tuy nhiên, 20 bạn đầu tiên để lại nhận xét "Tôi mua" ở bên dưới sẽ được giảm giá chỉ còn 50,000đ. Sau 20 người đăng ký đầu tiên, chúng tôi sẽ bán trở lại với giá ban đầu.
Các bạn đã để lại nhận xét vui lòng liên hệ với BT4S theo địa chỉ Email: bloggertemplate4seo@gmail.com, trong thư ghi rõ số thứ tự và tên hiển thị của nhận xét nhé!
Lưu ý: Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ cào điện thoại, bảo kim, ngân lượng và chuyển khoản ngân hàng (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, ACB)
Hi vọng các bạn đã, đang và sẽ luôn ủng hộ Blog Chia sẻ template blogspot của chúng tôi!

Để nhận được các video hướng dẫn cài đặt template mới nhất, các bạn hãy theo dõi Blogger Template for Seo bằng cách nhấp vào nút dưới đây nhé!

Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
4 Comments
avatar

Bài viết rất hữu ích
Mới lập blog mong mọi người ghé thăm: http://doquocanh-it.blogspot.com/

Trả Lời
avatar

Chúc website của bạn phát triển nha :D

Trả Lời
avatar

Chúc website của bạn phát triển nha :D

Trả Lời