Share 2 Template Blogspot Responsive Vienna Lite và Vienna Mag

Template Blogspot Responsive Vienna Lite và Vienna Mag là 2 template blogspot đẹp rất thích hợp cho bạn làm trang cá nhân, tin tức hay bất cứ chủ đề gì mà bạn muốn.

1. Template Blogspot Responsive Vienna Lite

Vienna Lite với bố cục sáng sủa, màu sắc dễ nhìn, tốc độ tải trang nhanh, và còn rất nhiều tính năng nổi bật rất thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng xem qua demo bên dưới nhé!


Template Blogspot Responsive Vienna Lite


Các tính năng nổi bật

  • Thiết kế responsive.
  • Thân thiện với SEO.
  • Đạt chuẩn cấu trúc developers của google.
  • Thân thiện với các thiết bị di động.
  • Hỗ trợ các vị trí quảng cáo.
  • Có thiết kế breadcrumbs.
  • Menu dropdown.
  • Cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

2. Template Blogspot Responsive Vienna Mag

Vienna Mag được thiết kế theo cấu trúc của một trang tin tức. Với slider load siêu nhanh, bố cục 3 cột và được hỗ trợ bởi rất nhiều tính năng thật sự thú vị. Hãy xem qua demo để cảm nhận điều đó bạn nhé!

Template Blogspot Responsive Vienna MagCũng giống như Vienna Lite, Vienna Mag có rất nhiều tính năng nổi bật. Được thiết kế chuẩn SEO là một lợi thế không nhỏ khi sử dụng template này. Bên cạnh đó bạn còn có 2 sự lựa chọn khác cho mình như 2 demo bên dưới đây:

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một theme ưng ý với 2 template blogspot responsive vienna lite và vienna mag mà chúng tôi vừa chia sẻ. Thanks arlina design đã chia sẻ miễn phí.

Để nhận được các video hướng dẫn cài đặt template mới nhất, các bạn hãy theo dõi Blogger Template for Seo bằng cách nhấp vào nút dưới đây nhé!

Các bạn vui lòng để lại nguồn bài viết khi sao chép và chia sẻ lại bài viết này. Blogger Template for Seo rất vui và biết ơn khi bạn để lại một đường dẫn tới trang web của chúng tôi!

Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
2 Comments