Chia sẻ miễn phí Blogger Hero - Mẫu Premium Blogspot

Blogger Hero Template là một món quà dành tặng tất cả các bạn đọc nhân dịp đầu năm mới. Đây là một mẫu Premium thời trang và chuyên nghiệp. Nó được thiết kế để dành riêng cho các Blogger chuyên nghiệp, phù hợp làm các trang chia sẻ thủ thuật, tin tức, ...Đồng thời Blogger Hero đã được tối ưu hóa để có thể tải trang nhanh hơn và Seo thân thiện hơn. Các tác giả đã đưa thêm Premium Font làm cho Template trông tuyệt vời và độc đáo hơn nữa chính là việc đã được coded đầy đủ HTML5 và CSS3.


Các tính năng nổi bật

  • Thiết kế Responsive.
  • Seo thân thiện.
  • Inbuilt Widget: Các widget được thêm sẵn như Popular Post, Subscribe Us, Search.
  • Nút chia sẻ qua mạng xã hội: Nút chia sẻ qua mạng xã hội được đặt dưới tiêu đề bài đăng gồm có Facebook Like, Google +1 và Twitter Tweet. Tác giả cũng đã thêm đăng ký Feedburner Email bên dưới.
Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn bài viết này của Blogger Tempalte for Seo để bạn bè của bạn cùng cảm nhận và trải nghiệm với Blogger Hero hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chỉ xin lưu ý các bạn rằng, nên lưu trữ lại template mà các bạn đang dùng và các tiện ích trước khi bạn upload mẫu lên để cài đặt. Vui lòng xem thêm trong Các câu hỏi thường gặp.
Thanks BloggerHero for sharing this template.
Nhận Template mới nhất qua Email.

Nhập địa chỉ Email của bạn rồi chọn Đăng ký sau đó nhập kí tự captcha và vào địa chỉ email để kích hoạt hoàn tất.

Là một người rất đam mê các mẫu blogspot và MMO.

Bài trước
« Prev Post
Bài sau
Next Post »
2 Comments
avatar

Mình xài code này khi xóa cái dòng href='data:blog.homepageUrl' title='Home'< a > & Powered By < a href='...' id='credit' rel='dofollow'>BloggerHero< / a >
thì nó tự chuyển về trang bloggerhero là sao nhỉ? Làm sao để xóa nó mà trang web mình không bị chuyển trang về đó, mong được bạn giúp đỡ

Trả Lời
avatar

Hi bạn. Template này bạn sử dụng phiên bản miễn phí nên khi xoá credit chân trang đi thì hệ thống tự động load về trang Author của template nên bạn mới bị như vậy. Mình luôn khuyến đề nghị mọi người giữ lại credit chân trang nhé.
Thân ái

Trả Lời